เกี่ยวกับบริษัท muayr1.com

บริษัท

หากว่าท่านเป็นคนที่ชื่นชอบการดูมวยเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นมวยไทยหรือมวยสากล muayr1.com ของเรามีข่าวสารให้ท่านได้เกาะติดแบบทุกวันและทุกสังเวียน พร้อมอัพเดททุกความเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเป็นข่าววงการมวยไทยหรือมวยสากล ก็สามารถรับข่าวสารผ่านทางสื่อโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ของเรา 

muayr1.com เรียกได้ว่าครบเครื่องในเรื่องของมวยไทยและมวยกสากล มีการอัพเดทโปรแกรมตารางมวยทุกวัน ซึ่งจะอัพเดทกันแบบเรียลไทม์ทั้งในไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงอัพเดทราคามวยทุกคู่ รวมไปถึงการดูสถิติย้อนหลังเพื่อให้คุณนั้นได้วิเคราะห์แบบแม่นยำ หรือถ้าหากใครที่พลาดการรับชมมวยคู่ไหน ก็สามารถเข้ามาดูไฮไลท์ย้อนหลังได้ที่เว็บของเรา

นอกจากนี้ muayr1.com ได้เข้าไปมีส่วนในการสนับสนุนค่ายมวยระดับประเทศอย่าง ค่ายเพชรยินดีอะคาเดมี ซึ่งเป็นค่ายมวยที่ปั้นนักมวยมาแล้วหลายคน ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นจุดประสงค์ของเราที่มีความมุ่งมั่นจะทำให้วงการมวยไทยดังไกลไปสู่ระดับโลก

muayr1.com มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนในการมุ่งมั่นที่จะจัดตั้งขึ้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับชมมวย และผู้ที่สนใจในการทำความเข้าใจบริบทและความสำคัญของการกีฬามวย ด้วยความให้ความรู้ทางด้านกีฬามวยและรวมไปถึงการวิเคราะห์มวยที่มาจากเซียนกูรูมวยชื่อดังที่มีประสบการณ์ในวงการมวยมากกว่า 20 ปี

ข้อมูลติดต่อ

ที่อยู่ : 268 ถ. เพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์โทรติดต่อ : 0926234423

อีเมล์ :[email protected]