นักเขียน

 

 

 

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ : นาย ปวรรัชดล ปารามี

วันเกิด: 7 สิงหาคม พ.ศ.2531

จบปริญญาตรี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล  

ประวัติ : ปวรรัชดล ปารามี เขามีความหลงใหลในการสร้างเว็บไซต์ เพราะเป็นงานที่สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์และความเป็นผู้นำเสนอไอเดียใหม่ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าสนใจและมีคุณค่าให้แก่ผู้ใช้งาน เช่น การออกแบบกราฟิกและโทนสีที่เหมาะสม การจัดระเบียบและการนำเสนอข้อมูลที่เข้าใจง่าย การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์การใช้งาน และนอกจากนี้เขายังได้นำไปประยุกต์ใช้กับอุตสาหกรรมด้านการพนันออนไลน์อีกด้วย

ความเชี่ยวชาญของนักเขียน ปวรรัชดล ปารามี มีความชื่นชอบเกี่ยวกับกีฬามวยมาตั้งแต่เด็ก และเมื่อเขาโตขึ้นก็ได้เริ่มศึกษาเรื่องของอุตสาหกรรมด้านการพนันออนไลน์เกี่ยวกับกีฬามวย เพราะเขามองเห็นว่าการพนันเกี่ยวกับมวยนั้นมีมานานตั้งแต่สมัยก่อน จึงได้ทำการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กฎกติกาและหลักการของมวย, ประวัติและการพัฒนาของมวย, ทักษะและเทคนิคในมวย, การวิเคราะห์การแข่งขันมวย, คำแนะนำเกี่ยวกับการพนันมวยออนไลน์ และได้นำความรู้ทั้งหมดมาปรับใช้กับแบรนด์ muayr1

ผลงานนักเขียน: ปวรรัชดล ปารามี ได้ใช้ความรู้ทั้งหมดในการสร้างเว็บไซต์เกี่ยวกับกีฬามวยขึ้นมา โดยมีแบรนด์ที่ชื่อว่า muayr1 ซึ่งจะเป็นเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลเรื่องของข่าวสารและบทวิเคราะห์การแข่งขันมวย ไม่ว่าจะเป็นมวยในประเทศหรือมวยต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถรับชมไฮไลท์การแข่งขันมวยย้อนหลังผ่านบนเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถดูการแข่งขันมวยที่เกิดขึ้นในอดีตผ่านทางอินเทอร์เน็ต หรือผู้ที่ไม่สามารถรับชมได้ในเวลาสดหรือเกมที่ต้องการทบทวนได้ ปัจจุบันนี้แบรนด์ muayr1 เป็นที่รู้จักของแฟนมวยชาวไทยอย่างมากและยังเป็นสปอนเซอร์หลักของค่ายมวยชื่อดังและรายการแข่งขันมวยของไทย

ขอบคุณที่ให้ความสนใจและสนับสนุนเว็บไซต์ของเรา

ตำแหน่ง  : บรรณาธิการที่ปรึกษา (Advising Editor) muayr1.com

ที่อยู่ : 9/9 ถ. พระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10320

อีเมล์ : [email protected]

Social :